GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VẬN TẢI TÙNG HUYNH

 

Công Ty Vận Tải Tùng Huynh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kho bãi, lưu trữ hàng hóa và dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ,…

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp. Giao nhận tận nơi. Giá thành hữu nghị

Công ty vận tải Bắc Nam Tùng Huynh kính chào quý khách

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Tùng Huynh là thương hiệu độc quyền của Công ty Vận tải Bắc Nam Tùng Huynh. Công ty được thành lập với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng một cách Nhanh Chóng – Thuận Tiện – An Toàn – Giá Rẻ.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với Hotline: 0972.083.555

 

LỰA CHỌN CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ KHÔNG THẤT VỌNG

Tại sao quý khách hàng nên chọn VANTAITUNGHUYNH.COM là đơn vị vận chuyển hàng hóa TOÀN QUỐC

✔️ VANTAITUNGHUYNH.COM có lượng xe vận chuyển hùng hậu, từ nhỏ đến lớn

✔️  VANTAITUNGHUYNH.COM  có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

✔️  VANTAITUNGHUYNH.COM Tiếp nhận đơn hàng và nhận hàng tận nơi nhanh chóng

✔️  VANTAITUNGHUYNH.COM có thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

✔️  VANTAITUNGHUYNH.COM Cam kết giao nhận hàng hóa đúng thời gian và địa điểm quy định

✔️  VANTAITUNGHUYNH.COM Với tư cách là thương hiệu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

✔️ VANTAITUNGHUYNH.COM là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất.

✔️ VANTAITUNGHUYNH.COM Cam kết hàng hóa đảm bảo, không bị hỏng hóc khi vận chuyển đi đường.
✔️ VANTAITUNGHUYNH.COM Chi phí vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

 • Bằng năng lực sẵn có, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương thức khác nhau. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải
 • Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng rãi với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu,…rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.
 • Đến nay, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc NamTùng Huynh có thể tự khẳng định là một trong những Công Ty Vận Tải Bắc Nam hàng đầu uy tín hiện nay.
 • Đến với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ. Với phương châm kinh doanh được đặt ra ngay từ khi thành lập đó là: “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ vận tải tốt nhất đến từng khách hàng, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng và yên tâm. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.
 • Chúng tôi xin liệt kê một số Dịch vụ vận tải Bắc Namchính tại công ty của chúng tôi để quý khách có thể hiểu rõ hơn, an tâm hơn khi sử dụng Dịch vụ vận tải Bắc Nam do chính công ty chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ:

 • Về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn được Vận tải Tùng Huynh trú trọng và phát triển. Bởi phương thức vận chuyển này có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa đi được nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 • Đến nay Vận tải Tùng Huynh đã phát triển được đội ngũ lái xe vận tải Bắc Nam đông đảo, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian và các địa điểm đã được yêu cầu.
 • Đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách có thể được vận chuyển trong khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội và hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh trên khắp đất nước trải dài từ bắc chí nam, kéo dài từ Hà Giang đến cuối tỉnh Cà Mau.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao

 • Với phương châm tạo dựng một thương hiệuvận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao. Chúng tôi đã xây dựng nên một mạng lưới vận tải trải dài rộng khắp cả nước.
 • Đến với chúng tôi, Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến bất kỳ nơi nào mà quý khách mong muốn và cần trong thời gian sớm nhất.

Trong đó chúng tôi chú trọng phát triển tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Hà Nội đi các tỉnh.

 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Bắc, như: Hưng Yên, Hải Phòng, Nam định, Ninh Bình, v.v.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Trung, như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, v.v.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Nam và Miền Tây, Như: TP Hồ Chí Minh, Long An, Phú Quốc, Bình Dương, Cà Mau, v.v.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tuyến Tây Nguyên, Như: Đà Lạt, Lâm Đồng, Daklak, Kontum,v.v.

Tại sao nên chọn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi?

v    Thứ nhất: Nhanh Chóng – Uy Tín

 • Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam– Tùng Huynh luôn được khách hàng tin tưởng và bình chọn là nơi cung cấp dịch vụ Nhanh Chóng – Uy Tín trong lĩnh vực vận tải Hàng Hóa.
 • Đây cũng chính là điểm đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi trong lịch vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa, và cả những năm tiếp theo nữa. Công ty vận tải Bắc Nam – Tùng Huynh xin cam kết với quý khách hàng sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách nhanh chóng – thuận tiện – an toàn và uy tín nhất.
 • Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa lớn, vận tải hàng hóa siêu nặng, vận tải hàng hóa siêu trường và thường xuyên, chúng tôi sẵn sàng nhận vận tải hàng hóa trực tiếp tại nhà máy hoặc kho bãi của khách hàng với chi phí hữu nghị phù hợp với giá cả thị trường.

v    Thứ hai: Giá thành phải chăng

 • Với tiêu chí kinh doanh: Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Dịch vụ vận tải Bắc Nam Tùng Huynh luôn đề ra mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển dành cho khách hàng.
 • Công ty vận tải Bắc Namcủa chúng tôi có thể nhận hàng tại kho bãi, xưởng hoặc nhà quý khách và giao hàng tận nơi nếu quý khách có nhu cầu

v    Thứ ba: Đội ngũ vận chuyển đông đảo.

 • Như đã giới thiệu. Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam– Tùng Huynh luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ vận chuyển đông đảo, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc.
 • Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm được yêu cầu.
 • Công ty vận tải Bắc Nam – Tùng Huynh chúng tôi có đa dạng các chủng loại xe tải, xe container, rơ mooc… để chuyên vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng, vận tải hàng hóa dễ vỡ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

v    Thứ tư: Tăng Bo 2 đầu

 • Tại Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam– Tùng Huynh. Chúng tôi có mở thêm dịch vụ Tăng Bo 2 Đầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại một đầu chúng tôi có đội ngũ tới nhận hàng và vận chuyển tới đầu kia cho khách hàng. Bên kia chúng tôi có đội ngũ nhận hàng và vận chuyển tới nơi quý khách muốn nhận hàng.

Cam kết dịch vụ vận tải Bắc Nam tại Tùng Huynh

 • Công ty vận tải Bắc Nam Tùng Huynh tin tưởng sẽ luôn luôn đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển Bắc Nam  an toàn nhất, nhanh chóng nhất ,tin cậy nhất và kịp thời nhất.
 • Công ty vận tải Bắc Nam Tùng Huynh là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tin cậy để quý khách hàng yên tâm gửi gắm hàng hóa dù là hàng hóa nào, đến những địa điểm nào và đi bất cứ cung đường nào. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất về dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ công ty vận chuyển Bắc Nam

 • Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Hãy liên hệ với Công ty Vận tải Bắc Nam Tùng Huynh ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất, cam kết vận chuyển trong thời gian nhanh nhất so với các đơn vị khác.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI TÙNG HUYNH

Trụ sở chính: Thôn Nghĩa Xuyên, Xã Trung Hòa, Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên

Bãi xe/kho hàng Hà Nội: (Gần cầu Thanh Trì )Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Bãi xe và kho hàng Đà Nẵng: 555C Đình Hùng –  Đường Trường Chinh – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Bãi xe và kho hàng Hồ Chí Minh: Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại/Zalo: 0919 533 628 – 0972 083 555

E-mail: vantaitunghuynh@gmail.com

Website: vantaitunghuynh.com